Giới thiệu

Pet Mart Đại Cồ Việt (xem chỉ đường) là một trong những nơi có dịch vụ tắm cho chó và cắt tỉa lông cho chó mèo uy tín. Mỗi tháng, ước lượng hàng trăm thú cưng được chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại đây.

  • Phân phối tất cả các sản phẩm, đồ dùng, phụ kiện, thức ăn… dành cho vật nuôi.
  • Cung cấp dịch vụ tắm vệ sinh, spa trị liệu cho chó mèo.
  • Cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông trọn gói cho tất cả các giống chó mèo.

Dịch vụ spa chó mèo mang lại giá trị gì?

Với phương châm làm việc ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm. Đào tạo đội ngũ nhân viên nòng cốt giàu kinh nghiệm. Mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Là nơi hàng triệu chú cún Việt Nam muốn ghé thăm. Pet Mart Đại Cồ Việt hội tụ đầy đủ các yếu tố về con người. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên đều phải được training trước khi chính thức làm việc. Lựa chọn những cá nhân ưu tú nhất để phục vụ khách hàng. Nhân viên luôn chu đáo, nhiệt tình và không kém phần năng động. Không gian làm việc thân thiện, khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi tới với Pet Mart. Uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Mọi sự trải nghiệm của khách hàng đều được Pet Mart Đại Cổ Việt ghi nhận. Trong định hướng tương lai, ngôi nhà chung của Pet Mart còn vươn cao, vươn xa hơn nữa. Nếu bạn chưa cùng thú cưng trải nghiệm các dịch vụ tại đây thì còn chần chừ gì nữa.

Trải nghiệm các dịch vụ tại Pet Mart Đại Cồ Việt

Tại siêu thị thú cưng Pet Mart Đại Cồ Việt Hà Nội, thú cưng của bạn sẽ có được tất cả các trải nghiệm trong cuộc đời. Như đúng như tiêu đề bài viết, đó là sự trải nghiệm ngọt ngào. Chỉ với một địa chỉ duy nhất, cún cưng có thể trải nghiệm với các dịch vụ từ A-Z dành cho cún cưng. Tại đây có bán thức ăn cho chó con khi còn nhỏ. Có bán thức ăn cho chó trưởng thành. Có bán thức ăn cho các giống chó khác nhau… Đây dường như chính là thiên đường đồ ăn dành cho chó mèo. Nơi nhất định bạn không thể bỏ qua.

Nếu bạn phải di chuyển thú cưng tới một vị trí xa nhà, bạn chưa biết phải xử lý như thế nào. Rất đơn giản thôi, ngay tại Pet Mart Đại Cổ Việt – Hai Bà Trưng –  Hà Nội có đầy đủ các loại túi, lồng vận chuyển chó mèo. Đầy đủ kích cỡ các size cho cún yêu của bạn cảm thấy thoải mái nhất. Đặc biệt, với dịch vụ cắt tỉa lông cho chó mèo ở Hà Nội trọn gói. Dịch vụ cắt tỉa lông cho chó tại nhà với các Groomer chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần gọi tới số điện thoại Pet Mart Đại Cồ Việt để đặt lịch cho cún cưng. Nhân viên sẽ tư vấn và nhanh chóng hẹn lịch dịch vụ mà không hề làm mất thời gian của bạn.